ความดันโลหิตสูง

ความดันโลหิตที่เพิ่มขึ้นในช่วงต้นเป็นสัญญาณของภาวะหัวใจล้มเหลว หากตัวชี้วัดเกิน 140/90 มม. ปรอท Art. นี้จัดเป็นความดันโลหิตสูงหลอดเลือดแดงระดับ 2 และต้องพบแพทย์ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตและยารักษาความดันโลหิตเป็นวิธีการรักษาทั่วไป ในระหว่างนี้ คุณต้องตรวจความดันโลหิตเป็นประจำ ขั้นตอนแรกในการจัดการกับความดันโลหิตสูงคือการเรียนรู้วิธีการลด อย่างไรก็ตาม, ยังคงมีความเสี่ยงของผลข้างเคียงที่ร้ายแรง.

หากความดันโลหิตของคุณมากกว่า 140/90 มม. ปรอท ศิลนี้ถือว่าเป็นโรคความดันโลหิตสูง วิธีที่ดีที่สุดที่จะลดความดันโลหิตของคุณตามธรรมชาติคือการคงความกระฉับกระเฉงทางร่างกาย การเดินเร็วหรือปั่นจักรยานก็เป็นความคิดที่ดีเช่นกัน ถ้าคุณไม่ออกกำลังกาย ความดันโลหิตของคุณก็จะยังสูงอยู่ นี้สามารถนำไปสู่โรคแทรกซ้อนที่ร้ายแรงมากขึ้น ในกรณีเช่นนี้ คุณควรปรึกษาแพทย์ของคุณเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายและผลประโยชน์สำหรับคุณ Incasol precio เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับคุณภาพและการรักษาอย่างเป็นระบบและการป้องกันโรคหัวใจ

การอ่านค่าความดันโลหิตประกอบด้วยตัวเลขสองค่า: ความดันซิสโตลิกและไดแอสโตลิก ความดันซิสโตลิกคือความดันภายในหัวใจของคุณเมื่อคุณหดตัว และความดันไดแอสโตลิกคือความดันในร่างกายของคุณขณะพัก เมื่อความดันซิสโตลิกของคุณมากกว่า 130 มม. ปรอท อาร์ท คุณมีความดันโลหิตสูง คุณควรไปพบแพทย์หรือโทรเรียกบริการทางการแพทย์ฉุกเฉินในพื้นที่ของคุณ หากคุณมีอาการของโรคหลอดเลือดสมอง

ทิ้งคำตอบไว้

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *